Taking bath late night

Hi mga maamsssh! Gud evening, ask ko lang sana kung okey lang maligo ng gabi? And kung okey lang din ba na malamig ang tubig kasi sobrang lamig ng tubig dito samin hindi naman sya stock water pero grabe ung lamig nya. Thank you.

1 Trả lời

Better po lung maligamgam na tubig panligo sa gabi. Mas relaxing kasi pag ganun po. Pag malamig na tubig kasi, parang mas magigising ka e dapat matutulog na. Kaya better maligamgam na tubig sana