Trangkaso??

Mga maamsh ask ko lang po sana if normsl po bang trangksuhin? sore throat sobrng skit ng ulo, baradong sipon at lagnat po.. 🤒hindi kasi ako ganito sa first baby ko kaya medyo nttkot po ako.. 9 weeks onwards n po ako

1 Trả lời

Hindi po normal ang trangkasuhin pero bumababa po kasi ang immune system natin during pregnancy kaya medyo common, and kaya rin ina-advise na magpa-flu vaccine pag buntis. Better consult your ob para maresetahan ng safe na gamot.

1mo trước

Again, kindly consult your ob na lang po pero alam ko po kasi maaari rin maka-apekto kay baby such as preterm labor and birth defects (from what I've read). So best na magpacheck-up na po para maresetahan ng mga safe na gamot. Get well soon po...