Pwede ba magtake?

hi mga maamsh ask ko lang kung pwede ba mag-take ang breastfeeding mom ng vitamins? Worried lang ako kasi what if pagkapanganak ko magkasakit ako then mahawaan ko pa baby ko. #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

yes pwede po ituloy ang prenatal vits. if in case ( but hopefully not) you'll get sick with common colds, cough fever, pwede naman po ituloy ang breaatfeeding wear masks and always sanitize/wash hands.

yes po mommy. pwede ko po mag take ng vitamins basta po yun yung prescribed ng OB nyo para sa pre natal vitamins/supplements