Team April - 33 weeks 💗

Mga Maaa! Kamusta po? Sino dito team April? Ano po mga nararamdaman niyo? Normal naman po siguro yung excitement at nervous at ma paranoid at the same time? parang 1st time ko po uli, nasundan eldest ko 10yo na. #pregnancy #teamapril2022 #33weeks2days

1 Trả lời

Team April din po ako mami! May single cord coil po si baby. Pero di naman po ako maxado nagwoworry 😊🙏 34w4days

3y trước

Lapit mo na mamsh. Galingan mo po and goodluck pray pray lang! 💖