ULO NI BABY

Mga ma, yung head po kasi ni baby ko hindi bilog na bilog flat yung kabilang side niya hindi kasi masyado naalaga sa hilot nung pag labas niya up to 1month tapos hinihilot ko nung napansin kong ganon ayaw ng mag bago. Mababago pa kaya yon mga ma? 2months na siya going 3months this feb 18.

1 Trả lời

Yes mabbago p un.. Hilot pa din then every 15 minutes paiba ibahin mo pwesto ng head nya pag nttilog, di pedeng iisanh side lang