Ultrasound result

Mga Ma, tanong ko lang po, kapag sinabi na ang gender 100 percent sure na po ba yan? Or me cases na iba result kapag nanganak na? Hehe. Patingin din po ng aking ultrasound if sure baby boy tlga. Thanks 🥰🥰

Ultrasound result
62 Các câu trả lời

Sakin po mommy 19 weeks ako first gender ultrasound 70% Boy. Then pagtungtong ko ng 26 weeks nagpa gender utz kami ulit para makasigurado since nakabili na ako konti mga gamit ni baby na pang BOY. To my surprise girl pala siya 🤣 ayun final na talaga hanggang 33 weeks na utz ko ulit confirmed na, kaya nag ipon na ako ng pang Girl. So far girl talaga siya I’m 37 weeks today kaya sure na talaga sa Girl 😂 nakakatakot din pag nangyari sayo yan mommy kasi may trauma ka na na baka paglabas ni baby BOY nanaman pala 🤣

3y trước

Siguro mamsh wait mo nalang si OB na bigyan ka ng request for CAS o congenital anomaly scan. Yun kasi di lang gender ni baby chinecheck kundi pati physical features at yung mismong organs niya kung may problema. Usually 6 mos aadvisan ka na or baka depende sa OB.

First ultrasound sabi ng dr parang lalaki. On my 4th utz nag gender reveal c dra its a boy. On the 5th utz sabi nya girl😬 haha sabi ko sure ba dok, kase yung last utz natin boy, pinahiga nya ako uli at kumain ako ng sumthin sweet para gumalaw c baby kasi di xa nakabukaka pag utz nya sinabi nya boy. 😁

not all cguro . kç ung friend Ng niece ko boy sa ultrasound.noon lumabas girl pla. un pla ung kamay nya in position dun sa baba.kya ung daliri nya akala boy. me Hindi pa ko ngpa ultrasound ulit any gender is a blessing to me . 18weeks hindi p mkita gender nya . Kya unisex Ang mga gamit n binili ko.

Pag nakalagay na 100% boy sa report, mukhang sure na sure na po yun unless may doubt ka sa sonologist. Yung sakin di sure need ng follow up for confirmation as per sonologist kaya ang nakalagay palang is possible girl fetus. 😊

Same question here 22 weeks po kami mag ultrasound and it’s a boy but I’m still hoping na mali ang result kasi gusto ko girl pero kung Ano man lumabas basta healthy si baby happy na me. Bonus lang talaga Pag girl😊

Hi mga mommies! 😊 may same din po ba ko ng ultrasound sa inyo? hindi po kasi nag clarify ang sono kung girl o boy basta daw po monay pa tanda tandain lang magkakalawit din daw hehehe . salamat po sa sasagot 😊😊

3y trước

sana po mapansin nyo hehe

Boy po.. Parang ganyan dn yung saken momsh nung buntis ako ky LO, sabi kase saken ng OB ko pag prang korteng turtle, boy daw po yun. Since mukhang korteng turtle xa, it's a boy. Ngpa CAS k n b momsh?

3y trước

Di na po ata ako mgpapa CAS momsh

Pwede naman po sa next ultrasound nyo, pacheck nyo ulet ang gender para sure. Saken po kitang kita kasi ang lawit ni baby boy at 20wks. Pero ipapasilip ko ulet sa next visit ko 😊

3y trước

Hi baby boy 🥰

saakin baby boy din po mommy..dalawang beses talaga sinabi ng doctor saakin na boy yong baby ko hahahahah..kasi nong una nakatonganga lang ako .were same mommy 26weeks..

3y trước

congrats sayo mommy♥️♥️♥️keep safe and Godblessed you

natanong ko din Yan sis Kay OB,SB nya since declare nung OB Sono na Female 100 % n Female n sya,Yung OB ko kc sa mga OB Sono ngppatake ng UTZ,para sure ung findings.