LUNGAD/SPITTING UP

Hello mga ma! Normal po ba na si baby nagluluwa ng gatas? Medyo madami po kasi niluluwa. Kahit napapa-burp siya nagluluwa pa rin gatas. And minsan parang gumagaan pakiramdam niya after niya magluwa ng gatas. Kaka-1 month old palang niya. Breastfed po kami then every 2-3 hrs siya dumedede.

2 Các câu trả lời

Ganyan din ang baby ko nung 1 month pa lang sya Mumsh. Normal naman daw po ang ganyan, dede ke dede lang kasi sila. Pero nung nasa 3-4 months na sya, alam na nya kapag busog, tumitigil na sya. 😊

4y trước

Trooot. Kahit ako nagwo-worry din po noon. 😄

Sobrang dae nya po nadedede kaya nalungad sya.