Mahirap maka poop si baby💔

Hello mga ma is it normal po ba na after bigyan ng opv tinae nya po lahat kinabukasan after bigyan ng opv? Tapos now po hindi tumae just worried lang po pure breastfeed po sya .#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Observe nyo po muna kung 3-4 days wala pa din poops, paconsult nyo na or tawagan nyo si Pedia

2y trước

Puro lang po sya utot pinapadighay na rin po namin pang 2 days napo ngayon 1month and a half na po sya thankyou mamsh