Need advice ☹️

Mga ma need advice. 8 months na si baby bukas and pure breastfeeding sya since day 1, pag tinatary namin sya ipadede sa bote ayaw nya talaga at tinitiis nya yung sarili nya wag lang dumdede sa bote. Plan ko na kasi mag back to work at stay in ako sa Malate from Rizal ako, once a week day off. Super naistress na kasi ako inaatake nako ng anxiety at mental breakdown dahil di ako sanay magtengga sa bahay kaya need ko na talaga bumalik sa work at di ko alam pano ako maguumpisang itrain sya sa bote dumede #advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

Hi. Same situation tayo mommy. Never nag bottle fed ang baby ko since day 1 and now She's 3 y/o still bf pa din ako sakanya. Kahit gustuhin ko talagang mag back to work at kahit nakakaramdam din ako ng anxiety, mas pinili ko pa rin si baby.. May mga ganyang baby daw po talaga sabi ng pedia namin na kahit itrain sa bote e ayaw talaga. Konting tyaga lang moms, masarap naman ka bonding si baby lalo na sa ganyang paraan.. btw, single mom here.