Postpartum

Hi mga ma, matanong kulang po pagkatapos nyo pong manganak kahit 1 month na baby nyo may smelly discharge parin po ba kayo share naman po. pure breastfeed po ako at wla pang regla pero my ganun na discharge eh. thanks Godbless #theasianparentph #1stimemom #firstbaby #sharingiscaring

1 Trả lời

Nung ako po may discharge pero hindi po smelly.. alam ko po kasi di maganda kung may amoy. Better check in with your OB po kung bothered kayo.😊