NEED HELP BFEEDING MOMS!

Mga Ma! My LO is 2mos old and yesterday, napansin ko may Matigas na parang Itlog na shape sa Left and Right Boobies ko.. Hindi siya masakit at wala rin akong ibang iniinda maliban sa paminsang pagkirot kirot after latch ni Lo. Medyo nagsusubside sya kapag napa dede or pump pero naninigas padin kung matagal di nadede. Am I a candidate for Mastitis? ? Napaparanoid kasi ako Hope you can Enlighten me. God Bless

7 Các câu trả lời

no hindi po sobra ka lang magproduce ng milk si si baby di niya kaya inumin lahat may natitira pa kaya tumitigas po try mo po magpump para ma keep mo sa frezer or maghotcompress ka para di siya yung tumigas ng sobra

5y trước

Nag Pump ako kanina sis nawala naman yung bukol pero not totally.. Worried ako kasi wala naman akong bukol nung una kala ko stable na supply ko kay Baby.. 😭

Hi .. Same po tau ganyan dn skin pag parami ako gatas lalo na pag hndi pa nagdede ang baby ko kumikorut sya.. Kaya gingawa ko ppunasan ko muna warm water ska ako nagppump. 😊.

5y trước

2 mos pa lang baby mo lalakas dumede yan kaya ok lang yan lalo na pagtabachingching baby mo .. Hehe baby ko ksi tabatchng malaks dumede

Same with me sis hot compress lang then ipa dede kay baby mawawala din ganu palagi gawin mo mga 2-3 days sya mawawala

5y trước

Yes sis medyo Humuhupa na sya not like last time sis. Bumabalik balik padin ba sis yung sayo?

Yup you might have clogged milk ducts. Massage the boob while baby is feeding

5y trước

Hit compress then Massage then pa latxh kay baby ginawa ko po humuhupa sya kaso bumabalik din

Magpump ka momsh. Pag ganyan palagi nararamdman mo

5y trước

Di kaya mas dumami pa supply ko kung ganon mumsh? Tapos baka di masimot ni baby lahat. Di kasi ako nakakapag pump regularly kasi si baby ko kahit tulog gusto nakadikit saakin

Warm compress then pump mo mommy

5y trước

Okay po. Gagawin ko yan, Pinag aaralan ko rin Hand Expressing ng milk ko.. Nakaka paranoid kasi sis kaya natatakot ako

Warm compress mo sis tapos pump

5y trước

Tama yan sis😊