Worriedddddd

Hi mga ma ilang months po ba bago makaya ng umupo magisa ng baby? baby ko po kase 7months na pero hindi papo niya kayang umupo even dumapa🥺 #pleasehelp #advicepls

3 Các câu trả lời

Practice tummy time mommy. Matututo din po si baby. After diaper change or kapag wala pong ginagawa si baby, tummy time nyo po.

hi mommy, if worried po kayo you may ask her pedia. para po mas ok 😀