Maitim pagbubuntis

Mga ma huhu ask ko lang kasi sa panganay kong babae, hindi naman nangyare sa akin ito na nagka stretch marks ako sa tyan, nangitim kili kili ko at leeg pati na mga singit.. Ngayon 2nd baby ko na 34 weeks preggy ako, napaka itim ng lahat sa akin at may stretch marks na din ako sa tyan.. Tanggap ko naman na yung sa stretch marks hahaha ask ko lang pagka panganak ko ba, as is na yung itim ng kili kili ko at singit singit or babalik sa dati? Kung hindi man, ano mga ginagamit niyo cream pamahid etc? Hahaha #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

Babalik yan sa dati mi ☺️ Saka pwede mo icheck kay OB kung ano pwede ipahid since after mo manganak magpapabreastfeed ka. If not, then kahit ano pwede.