pano magluto

mga ma! ask lang pano po luto ng adobong manok? ingredients and procedure po. pasensya na wala ako alam e. hehe nag rerequest si partner nakakaloka wala ko idea.?

4 Các câu trả lời

May mga recipe and procedure po online. Google or youtube. Gisa mo muna ung bawang, wait until golden brown or kung ayaw mo naman tutong na bawang, kahit mag amoy lang. Sunod mo na ung sibuyas, hanggang maging transparent lang. Tapos manok na of your choice of part. Wait til magsabaw para lasa rin ng manok. Tubig na. Kunti lang. Tapos toyo ( akin minsan pinapatagal ko muna sa toyo para manuot ung lasa sa laman) Suka Paminta Asin Laurel (optional) Pwede ka rin dagdag ng chix cube if mas gusto mo malasang manok. Ilalagay mo habang nalalaga pa ung manok sa toyo at suka. Sakin minsan nilalagyan ko din ng onion rings sa top for garnish lang. (arte e). 😂

may mga youtube videos ako if chicken only manok (usually wing and thigh parts) kontinh oil bawang toyo suka laurel paminta (cracked di ung pino pero di din buo) pamantikain ang manok (lagay sa pan hanhang lumabas ang mga oil) lagay bawang, afyer few minutes paminta add toyo and suka (usually 3:1 ang sukat depende sa gusto mong lasa ako gusto ko medyo may alat para swak sa kanin) pakuluin wag haluin adjust las if kulang sa toyo/suka lagay amg laurel simmer ng 3-5 minutes

Bawang Pamintang Buo Toyo Suka Laurel Magic Sarap (or any equivalent) Manok Sibuyas (if balak mo i-sautee after pakuluan) Pineapple Chunks (Optional) Sugar (Para lumapot yung sarsa or pambawas ng alat) Combine the first 7 ingredients and pakuluan until desired. Then mag gisa ng bawang then sibuyas. Ilagay ang pinakuluang manok. Isunod ang pinagpakuluan. Ilagay yung sugar at ihuli yung pineapple chunks.

check mo po sa youtube, kay panlasang pinoy channel. yun ang ginagaya ko pag nagluluto ako kasi di ako maalam talaga. naglulutu-lutuan pa lang. hehe