worry

Mga ma , ask lang pano malalaman kung amniotic fluid na yung nalabas sayo ? Im 14weeks preggy .nag wworry ako kase di ko alam if discharged ba toh or ano kase halos kkpalit ko lang ng panty ko maya maya mejo basa sya , at watery . Na meron unting white na ksama pero mkkita sa panty na alam mong my tubig na halo . Haysss ano kya toh

4 Các câu trả lời

Minsan kapag panubigan medyo maasim siya kapag inamoy and color eh dirty white to yellowish. If 14weeks kapa lang better to have your OB check kung ano yang discharge mo.

5y trước

Posible po ba na may amoy ang af?

first normal naman sa buntis na nagkakaroon ng madami disharge, pagmy foul smell or stain ng blood or brownish. better consult your ob.

Ang milkish na discharged nakakabasa talaga ng panty minsan .. pro kung bothered ka pa check up kna lang

Ganyan din po ako momsh eh. Pero may halong creamy white yung sa akin.