Movement ng baby

Hi mga ma , ask kolang kung normal lang ba nababawasan nayung movement ni baby kapag malapit na lumbas ? Napansin ko kasi yung saakin pag tungtong ko ng 3rd trimester hindi na malikot si baby at hanggang ngayon malapit na duedate ko sa july 16 , pero monitor ko padin naman yung kicks nya . Normal lang ba ito mga mommy?

2 Các câu trả lời

Opo, Masikip na po kasi sa loob.

3y trước

Walang ano man po. Continue po monitor niyo kay baby mo, 10 movements within 2 hours.