Ftm 37 weeks Pregnant

Mga ma ask ko lang po required po ba ang laboratory test pag manganganak sa hospital tia.#1stimemom #advicepls

4 Các câu trả lời

ako po may labtest bukas sa hospital din manganganak. 37weeks and 4days.

sakin po dati bago ako iadmit sa hospital , tlgang nag labtest po muna.

pinaglabtest dn po aq nun bgo manganak

Anong klaseng lab test po?

3y trước

As in yung bago po talaga manganak o kasama sa prenatal? Kung kasama po sa monthly check up, yes meron po. Pero yung bago talaga manganak, wala naman po sa pagkakatanda ko nung June.