mamaso

hi mga ma. ask ko lang po ano pwede ilagay sa mamaso? nagkaron po kasi si lo nyan nung Sunday then napisat na at nawala ang tubig. nilagyan ko ng mittens para di kumalat ang mamaso nya since mahilig din sya magsubo ng kamay. kaso po kanina lang umaga nung pinaliguan ko sya, nakita ko nag ganyan na sya compare sa kahapon na okay pa sya. help naman po. bukas pa din kasi kami pupunta ng center dahil walang doctor kanina.

mamaso
1 Trả lời

Nakulong po kase ng mittens kaya ganyan. Wait nyo nlng po yung irereseta ng doctor kase kung mamaso po yan alam ko po nakalat yan. Wag nlng po magself medicate kase baka lumala