EQ Plus VS. EQ Dry

Mga ma, ano po pinagkaiba ng dalawa? EQ dry kasi gamit ko kay baby then nagbabalak ako magswitch sa EQ Plus kasi mas mura. Ano po ba pinagkaiba? Thanks

15 Các câu trả lời

Para po sakin mas maganda ang Eq dry talagang na aabsorb nya ang ihi ni baby di mo namamalayn na puno na, eq plus na try ko mabilis syang mapuno, depende pa rin naman po yan wag lang din marashes baby mo

try mo eq pants sis mas mura,,,pero xempre kahit dry pa yan or mahal kung d naman hiyang sa anak mo ,,, kasi ung baby ko nun eq dry since pandemic swinitch ko sa eq plus ayun ang ending nagcarashes kaya back to eq dry kami

Na try ko po ang dalawa. Mas maganda ang Dry kasi pag puno na Dry pa rn pag kinapa mo yung loob at mas matagal mapuno.

eq plus vs eq dry ba kamo? depende pa rin sa needs mo. kung big na si baby, better yung eq dry para absorb talaga.

syempre yung price din ang pagkakaiba. pero kung eq plus vs eq dry, doon ako sa eq dry kasi mas tuyo talaga.

bakit may nag titinda ng diaper na mura like EQ plus 200+ PCs for only 900pesos. Goods lang ba na bilin yon para sa nb baby?

Mas tuyo po talaga sa EQ Dry kaya yun din gamit ni baby. Mas mahal lang talaga compared sa EQ Plus.

actually, yun talaga ang difference between eq dry and eq plus, pagiging mas dry niya.

labanan ng diapers na itu!!! basta me, team eq plus. mas sulit para sa'kin.

presyo lang naman talgaa ang main difference between EQ dry and EQ plus