Transverse

Mga ma, ano po kayang pwede kong gawin para umikot si baby or may chance pa kya? 37weeks preggy na ako. Transverse pa rn sya until now 😔#firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Opo ganyan din ako last year. Transverse lie si baby since 5-7 months tapos naglalagay po ako ng unan sa may pwetan po at lagi ko po pinapatamaan ng flaslight at pinapatugtugan ng music sa may bandang puson po habang naka side lying ako sa left. Umikot naman po si baby at nainormal ko po.