FORMULA MILK

Mga ma ano mas prefer nyong formula milk ni lo kapag mga 2 months up or 3 months up? Kasi nag wowork po kasi ako e bale after ng ML ko baka mag formula milk nalang ako, ano po kayang mas okay na milk ba nakakataba at healthy kay baby base on your experience nadin po? Salamat . ❤️🤗

6 Các câu trả lời

Nan opti pro 👍 yan na gatas ni baby pagka labas nya 🤗 bale mixed feeding si baby ko nung 1st week nya . Bale 2mos na sya ngayon . Sobrang hiyang nya kaya healthy and taba 😁

Nan optipro nung 2-3 months si Baby. Then inayawan niya po pero tumaba siya and healthy.

s26gold po

bonna po

Nan optipro

4y trước

1month and 20 days na si baby naka 4box and 2tubs na po sya . Dpnde po gano katakaw si baby. kasi 2oz in evry 2hrs nya ginawa ko ng 4oz dpnde na if gutom na naman sya

Up