6months Preggy 48kg.

Hi mga kaTAPmama, okay lang po ba yung hindi masyado nakain? 6mos.preggy na po ako 48kg. Kanin sa umaga, tanghali at gabi yun ang heavy meal ko. The rest papitik-pitik ng biscuit at prutas if meron. Thank you po #1stpregnnt #pleaseadvise #1stimemom

1 Trả lời

depende po basta hindi ka naman nagugutom eh. at kung ok naman yung size ni baby sa tummy sa palagay ko wala naman problema. pero kung maliit si baby para sa 6mons need mo po mag dagdag sa pag kain.

4y trước

As per midwife naman po na pinagccheckupan ko, tama lang naman daw po yung laki ng tyan ko. Salamat po. Kasi sabi ng iba bakit daw Di ako masyado nagkakakain. Heheheh