NEED ANSWER & ADVICE

Mga kasissy 🥺 nung 1month kase bunso ko nalaglag sya dati sa pagpapadighay ko sa upuan di naman gaanong kataasan😭 tas netong nag 4mos sya mahilig sya magtingkayad sa foam ngayon lang wala pa akong 5mins naglagay ng tubig sa gripo pinatignan ko sya sa panganay kong 4years old nakahiga bunso ko nung lumabas ako tas pag tingin ko dumapa ata sya tas umikot ulit nakita ko sya sa lapag ng foam sa gilid lang ng foam , tas mangiyak ngiyak ako sa inis 🥺 wala pa namang 5mins na nalabas ako ganon madalas po sya mag ganyan ganyan sa higaan minsan babagsak nya ng dahan dahan ulo nya sa foam🥺 need kona ba magpanic mga mi?😭 Pag ganon bumabalik ala ala ko nung nalaglag sya ng 1month e ayan po yung foam dyan ko sya sa gilid ng foam nakita nakahiga na sya.😭 #advicepls #pleasehelp #baby #worried

NEED ANSWER & ADVICE
1 Trả lời

di nyo po ba pinatgnan c baby nung 1st time mahulog . ayan po tlga ang kaba ng bawat magulang pag nassaktan mga anak natin .

3y trước

pray lng po mie na wlang mangyare kay baby , wag ka po mapraning . ska di nman po ata ganun kataas ang binagsak nya .