2CM @ 32 WEEKS

Mga kapwa ko mommy and soon to be mom, ask kolang meron ba ditong same case sakin na 32 weeks palang 2cm na, pinag fully bedrest po ako ng ob ko. Ask kolang if gaano ba kabilis ang progress ng dilationng cervix naten if 2cm na ako as of now, currently 32 weeks and 1 day palang ako mga mommy. (Diagnosed din ako with overt diabetes and nag iinsulin narin ako). #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

ano pong nararamdaman nio nu g nag 2cm Na pala kayo?

2y trước

anong kulay po ng mucus plug momii ?? at anong pakiramdm po ng hilab. pasensya po mommy .. ako kasi panay makirot Lang singit ko e. wala naman po akong spotting . Nageoworry Lang

hi momsh kamusta ka na po?