Nag dugo ang pusod

Hello mga kapwa ko mommies. Pasintabi po sa picture. I gave birth nung May 12. Natanggal ang pusod ni baby nung May 19. Mejo nagbasa ang pusod nya kaya nagpa consult na kami sa pedia. Niresetahan kami ng mupirocin para iapply sa pusod ni baby. Then kahapon, may konting dugo. Siguro nasasagi ng diaper kaya ganun. Ano po ba ang dapat gawin? Natatakot po kase ako dahil sa pusod ito at delikado po. Sana at matulungan nyo. Salamat

Nag dugo ang pusod
15 Các câu trả lời

Patakan nyo po 70% alcohol 3x a day, hayaan nyo lng din po nahahanginan wag po bigkisan, mas matagal po kc gumaling pag naka bigkis.