Baby @6 monts

Hi mga kapwa ko mommies, normal po ba na kada after kumain si baby ng solid nagpo poop po sya. Thanks po 6 months old si baby :) Thanks po sa makakasabot.

1 Trả lời

kung once a.day lang naman mommy na poop keri lang pero kung everytime na kakain parang di dapat ganun consult ur pedia pa rin

2y trước

same po kay baby nag poop sya every kain nya ng solid pero di naman basa kung ano yung kinain nya poop like kung kalabasa ganon na ganon din color ng poop nya normal lang po ba un?