Fortifer-FA Anti-anemia

Mga kapreggy moms, may nagtetake po sa inyo ng ganito? Tuwing kelan nyo po iniinom to? Sabi kasi ng OB ko once a day bago maghapunan, kaso lagi ko nakakalimutan kasi excited ako lagi kumain ??? 5 months preggy here ?

Fortifer-FA Anti-anemia
3 Các câu trả lời

Well mommy kung binigay sayo yan ng OB niyo po dapat niyo po inumin. Pero consult nalang po sa kanila kung puwede dinner nalang or some other time of the day para di makalimutan? Ako po noong buntis ako may vitamins din akong hindi naiinom on sked, kaya gumawa akong alarm tuwing oras na kailangan kong uminom sa phone ko hehehe! Sana po nakatulong ito sayo! :)

https://www.feosol.com/about-iron/iron-absorption/ mas okay daw po walang laman ang tiyan or 2hrs after kumain, gabi din pinapainom sakin. wag isasabay sa calcium vitamins. okay din isabay si vitamin C sa iron supplement.

Hi mommy, pwede po kayo mag-set ng reminder sa phone niyo para po di makalimutan inumin. Since prescribed din naman ni OB, mas maganda na mainom niyo po ito or ask your doctor if pwede bang ibang time ito inumin