ultrasound

Hi mga kamomshies ,,tnong ko lng kung my resulta dn ba na nagkkmali ang ultrasound?,,nagpaULTRASOUND kc ako 20weeks pa lng ang tummy ko at ang nktang gender ng baby ko is a babygirl,,thanks in advnce mga ka momshies sa ssgot? #23weeks5days

7 Các câu trả lời

Dpende po sa position ni baby.. kng nkabukaka po sya nung naultrasound po kau, malamang un n po tlga ung gender ni baby.. pro kng mejo nkaside sya, possible n ngtatago tits nya kya possible po n maiba..

Minsan nagkakamali sila. Pero madami ka pa ultrasound sa susunod kaya mas maconfirm mo pagtagal ang gender.

Pwede naman lalo na kung hindi naman nakita ng maige or kung hindi maganda equipment

Minsan po nagkakamali. May iba po na pinapaulit pag mas malapit na manganak

Sobrang minsan lang kasi di sila magsign out ng gender if di sila sure.

sometimes, mas better kung ppaultrasound ka ule pra sure

opo sometimes d tuha