need help..

Mga kamomshie? baka po may gusto magdonate ng barubaruan po NG baby hanggang ngayon po kase ni Isa Wala pa po akong gamit?? sana may makapansin

1 Trả lời

Try mo po sa shopee may mga na buy po dun gamit ni baby minsan mga set na for affordable price. If your problem is dika makalabas po para makabile due to lockdown. If it's not the case sorry mommy wish I can help you pero this may na due date ko ehh. I need it too.. 🙂 hope someone will help you here.

4y trước

Wow lapit na.. dpat mga 2 months before due date mo mommy nag start kna mag buy.. i hope if ever maka order ka sa shopee umabot before your due. Lalo na ngayon medyo mahigpit gawa ng lockdown