Toothache preggy mom

Hello Mga Kamomsh, preggy here 21 weeks.. ask lang.. any recommendation po how to cure toothache or home remedies or medicine na safe for preggy mom 😭😫😫 Thank you.. next week pa kasi kami ulit magkikita ni OB..

2 Các câu trả lời

Ice pack lang sis and elevate your head. Pag di na tlga kaya, take ka biogesic (to take every 5 hrs) yan lang advised sakin ni doc and ok nman. Almost 2 months kong ininda yan sis pero nung niresetahan ako ng calcium ok na, nawala na sya. 😊

sumakit ngipin ko while pregnant. sinabi ko sa OB. sabi nia, punta ako sa dentist to check. gumamit na muna ako ng listerine total care zero alcohol (pink) after brushing teeth. nawala naman. hindi nako pumunta ng dentist.

1y trước

Thank you sis.. itry ko po eto.