How to cure ubo

Ano po kaya home remedies ma pwde sa ubo for my almost 3 months na baby ? or any med suggestions.#1stimemom

2 Các câu trả lời

mas maganda pa din po sa pedia mag tanong lalo pag baby. iba iba kasi ang kind ng ubo kaya mas maganda macheckup si baby para marisetahan ng tamang gamot. medyo delikado iself medicate ang baby baka lumala pa sakit

mahirap na kasi mag suggest mommy lalo at masyado pang bata si baby. mas mabuti po if ipa check nyo rin po c baby sa pedia nya mommy para makasiguro po kayo na safe and effective ang gamot na mairereseta sa kanya.