Sss

Hi mga kamomsh. Ano po requirements kailangan ko para magpalipat as voluntary? Punta kasi ako tom sa sss para mgtanong ndin kung anong month need ko bayaran to avail maternity benefits. Salamat po❤❤❤

2 Các câu trả lời

Wala naman requirements. Pero kung mag ffile ka para sa maternity po dala ka ng photocopy ng first ultrasound mo. Need po nila yun.

5y trước

Last n hulog kasi don nung dec.2018 pa. Currently unemployed since january hehe.

Wala naman pong requirements. Kasi po automatic siyang magrereflect sa system nila na resign na kayo sa work niyo