New Born Baby Skin Problem

Mga kamomsh ano po kaya itong nasa leeg at noo ni baby rashes po kaya ito worried po kc ako kawawa naman si baby 1week pa lang sya, ano po kaya pde remedy?sa April 17 pa kc check up nya sa Pedia eh. First time mom here. Thanks sa sasagot.

New Born Baby Skin Problem
2 Các câu trả lời

Try mo po muna pahiran ng breastmilk po 5 mins before ligo . They call it newborn rashes mumsh kc ngaadjust p lng sila sa weather kya ngkakarashes. And labhan mo mga damit niya with perla or any baby recommended laundry detergents. And try aveeno or cethapil for bathwash..

5y trước

Cge sis thanks sa advise try ko yung breastmilk sana gumaling kaagad kawawa kc si baby :(

Paliguan mo araw2