Changing Milk Formula

Mga kamommy.. Panu po malalaman f hiyang kay baby ung milk. Similac tummy care kc ung gatas nya and nung nag 1month na sya nagtry ako ng s26 plain. Sobrang mahal kc ng similac at po kc ako makapa breastfeed..

2 Các câu trả lời

Mommy, sino nag-advice magtummicare si baby? Di kase pwede basta magpalit ng milk ng walang go signal ng pedia since tummicare is special milk. From regular similac nagS26 din kame tas di umari kase sinusuka talaga ni baby kaya kame nagtummicare. Ang chinecheck ko lagi pagnagpapalit ng milk yung pupu ni baby if okay ba tas yung weight gain nya if okay din. Better consult pedia muna mommy baka kase may case si baby kaya sya pinagtummicare. Ang alternative na binigay ng pedia namen noon if wala kameng mabiling tummicare eh enfamil gentlease.

4y trước

Mommy 1month pa lang kamo baby mo... hanggang 60ml lang kada 3hours po. Baka maoverfeed.

Pg ndi po sya nagsusuka or nagtatae isa po un n ok sya s milk tpos pg nag dadagdag po sya ng timbang or lumulusog sya