Sipon

Hi Mga Kamommy Ask Lang Po 1st Tym Mom May Sipon Ako Lately Lng 4days n today po , At D P S Ako Ngppaconsult S Ob Ko Gwa N My Pasok P Aq Anong Mbisang Gmot N Herbal Ngccalamansi aq at vitamins p din po aq pero d p mwla although unti lng sipon ko.. Nkktakot kasi sa baby ko maapektuhn sya 5 months preggy mi s 18 thanks in advance sa mga mkkpansin :)

1 Trả lời

water theraphy mommy. tas kung may humidifier ka, effective din un