Okay lang ba umabot ng 41 weeks as per OB

Hello may mga kagaya ko bang mommies na umabot din ng 41 weeks at okay lang ba ito? Salamat po sa pagsagot. 2nd baby ko na po.

1 Trả lời

yung ob ko ayaw umaabot ng 41 weeks. risky na daw kasi. at 40 weeks cs ako kasi 0cm at di bumaba si baby yun pala cord coil na. kung ok lang sa ob nyo at wala sya nakikitang risk, trust her. pero my ob kasi told me from the start hindi sya pumapayag na lumagpas ng 40 weeks ang buntis.

2y trước

if you trust her enough, go po. sa ob ko po kasi no na po yung lumagpas ng 40 weeks. baka po yung ob nyo wala naman nakikitang risk sa pregnancy nyo. sa akin kasi di bumaba talaga. sa friend ko naman same ob kami di rin sya pinalagpas ng 40 weeks na cs na sya. nakapoop na yung baby nya mabuti na lang na cs na kasi if tumagal pa makakain pa yun ng bata. infection pa yun at maiiwan yung bata sa ospital for 2 weeks para sa gamutan if ever.