Ano po ba ito?

Hi mga ka team March sino po same sakin dito ng ganto nararamdaman? Kahapon kasi nag mall ako syempre lakad ng lakad then nag sakit ung puson ko tapos naninigas nawawala naman sya pero babalik ulit, d naman ganun ka sakit tolerable pa naman sumasabay dn ung ngawit ng balakang ko tas parang nasusuka kahapon Ano po ba to sign na ba ng Labour to?? Tia 😘 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

May covid, at risk ang buntis tapos naglakad lakad pa sa mall?

4y trước

Bakit bawal ba mag mall at mamili ng gamit ng baby ang isang nag dadalang tao? Tanga ka nalang kong hnd ka mag iingat sa mga hahawakan mo!!!

yes po mamsh ask na po kayo sa ob nyo