Feeling

Hello mga ka team march.. Momshie mga ano na po nararamdaman nyo ngaun? Ako kasi due ko march 25.. 38&2 days Wala pa ring sign of labor pero hirap na gumalaw tsaka masakit na pwet KO parati na rin nanigas tiyan ko lalo na lakad at upo.. Sign na kaya to na malapit na?

1 Trả lời

Hello mommy team March na kami ni baby unexpectedly due to some circumstances. Medyo maaga pa naman yung 38 weeks. Just be patient po. Hayaan mo lang develop muna si baby sa loob. Baka Braxton hicks yan po.