Fasting blood sugar Fasting blood sugar

Hello mga ka sugar. Sino Po dito Ang tinataasan Ng fbs sa umaga pre breakfast palagi. non insulin Po Ako controlled diet lang. ok Naman pero, recently bigla nalang tumataas Ng fbs ko kahit Wala Naman Ako binabago sa diet ko. Ano po kayang dahilan mga mamsh? I'm 34 weeks na Po ATM. Tia Po

4 Các câu trả lời

ganyan din sakin. so no rice n tlga ko. early dinner ako, around 6-7pm. dinadamihan ko na lang yung gulay para nakakfull. avoid snacking din kung pwede in bet dinner and bf. try mo rin mag increase ng physical activity para makatulong mag burn ng sugar - brisk walking, stationary bike, etc. pag ganun pa rin, ffup ka sa diabetologist mo to discuss options kung kaya pa ng diet mod or baka need na mag insulin

2y trước

ginawa ko Po yan boiled egg or handful peanuts Ang snacks ko sa gabi bago matulog nag sspike pa din fasting blood sugar ko

Diabetic ako mi and on insulin. Pansin ko pag di ako nag snack before matulog, mataas fbs ko. According sa endo ko and nutritionist, wag na wag matutulog ng gutom. Sobrang important ng snack bago matulog. The more na deprived kasi yung katawan mo ng food, mas magproproduce sya ng sugar overnight, kaya mataas sugar sa fbs.

up up

ff