LBM

Hi mga ka sis. Sobrang nag LBM po ako. Anu po ba pwede kong gawin? Hindi po ba maaapektuhan si baby sa pag LBM ko? Salamat po sa sasagot.

10 Các câu trả lời

Nag lbm din po ako going 33 months. Ia-admit na po sana ako kasi delikado pala yun sa baby and sa mommy. Tapos nagdesisyon kami na wag muna hangga't medyo kaya ko pa naman. Kumain po ako ng apple, uminom ng c2, kumain din ng saging, tapos sabi po ni ob ko inom po ako pocari sweat para mapalitan din yung tinatae ko then inobserbahan ko po pupu ko. Okay na po sya ngayon. Try nyo po. Wala namang mawawala. ❤

5y trước

Ganyan din sa akin..ngaun ok nmn na sya hndu na ung tubig na tubig my laman laman na

ilang araw nah po bah kau nag lbm momi ..? aq po kc nag lbm ng 5 days pumunta nah po aq ng o.b q .. then nah confine aq, pinayuhan din po aq ni o.b nah uminom ng yakult at gatorade, mansanas at saging, pag bago pah lng po inum kah po muna ng yakult then banana, observe nyu po muna. 😊

Delikado daw po yun. Nung last time nag lbm ako then nagpacheck uo pinagalitan ako ng OB ko daoat daw nag pa ER na ako. Kaya kapag may lbm ka po punta kana hospital

nag ka lbm din ako nun 3 mons. 3 araw un. ginawa ko lang lahat ng nilalabas ko pinapalitan ko din tapos inom lng ng inom ng tubig.

nagkaLBM din po ako.. uminom po ako madami tubig.. inom ka din yakult, kain ka banana at apple

Pwede ka po uminom ng Gatorade mami, para di ka madehydrate. 😊 Banana na rin. 😉

Thankyou sis. 9 weeks preggy kasi ako. Natatakot kasi ako na kung ano ano inumin.

Ako sis ng LBM my nireseta sakin. Kain ka ng apple at more tubig sis

Need mo na po magpa consult sa OB para mabigyan ka ng tamang gamot

Saging, drinkmore water and u can try also gatorade