Finally, meet my baby boy 👶🏻

Hello mga ka nanay and team November! Meet my baby Cian Jemuel. Born: November 9, 2020 9:45pm EDD: November 17, 2020 2.8kilos Normal Delivery #1stimemom

Finally, meet my baby boy 👶🏻
80 Các câu trả lời

hello po mga mommy I'm 39 weeks now, baka may makasagot 1cm napo ako ilang days or weeks po ba before mag full cm? and ano pwede kong gawin para mas mapabilis ? thank you sa mga sasagot😘

4y trước

maglakad2 ka po momsh, the squat, inom ka din po ng pineapple juice para mas lalong mag open cervix mo. Godbless

hello congrats po ..,🙂 sana makaraos na din po ako EDD ' ko po is November 26 im so exited na din po kasi makita si first baby ko .. 😍🤱

Congrats po.. ButI pa ikaw nakaraos na.. Ako lagpas na due date no sign of labor padin😣 first time mom here😊

Congrats sana.makaraos narin ako Lord. cant wait to see our precious bby.✨💕 edd Nov. 25

4y trước

Momsh kamusta nanganak ka na ba?

Ka-birthday ng Bree ko ❤️ 8:20am nga lang sha and 3kls via NSD. Congrats po satin 💗

So cute. Congrats mommie. Same pa sila ni baby boy ko ng mga swaddles design. 😊

congrats sis. same tau nang edd wla pa rin ako nararamdamang signs of labor..

4y trước

kaya mo yan momsh, kausapin mo palagi c baby. super effective sken ung fresh pineapple kumain ako nung gabi then naglabour ako kinaumagahan. m

Congrats po. :) God bless po sainyo ni baby🙏❤️

wow Congratss Mommy Ang Cute ni Baby Boy ❤😍

ang gwapo nman ng baby na yan. congrats po