SO EXCITED!

Hello mga ka mumsh sino dito ang kasabayan ko na due date ay April 2020? Ako kasi april 26 ang due date ko. ?

182 Các câu trả lời

April 28, 2020, ngbleeding ako mnsan panay pampakapit c baby , duphaston reseta skn ng doctor mnsan nwawala bleeding mnsan meron pa dn.😢

Excited na kinakabahan. Laban lang momies. Pasali naman sa mga GC niyo if meron kayo sa mga team April diyan. Good luck satin.

Ai Appear!! EDC ko as per LMP is. 16, as per TVS, 26 ☺️ Pero anytime pwd na ako. Waiting na lang 🙏🏼

April 12 po due.. Until now bed rest po ako kc ng spotting po ako

5y trước

Wala ako spotting pero bleeding ko sa loob. At may maliit na cyst po ako. Get well soon po!

CONGRATULATIONS in advance po Team April! Konting kembot nalang po ❤️

April 2020 din po ako mamsh! God bless sating mga soon to be mamshies 😘😀

April 28 here 😊 will be back to work today after a monthnof bedrest 😘

April 14 2020 nmn ako mashie at take note audit season 😭😭😭

April 1 ako mga mommies! God bless and goodluck po sa ating lahat.

April 25 here baby boy.. Cs. Im so excited to meet may baby boy...