lm

mga ka mums anu po dapat gawin pag suhi si bby?

13 Các câu trả lời

Iikot pa po 'yan kung nasa 2nd trimester ka palang po. Ako po mag8months na naging suhi si baby pero may mga ways din po para maging cephalic si baby and naging effective po siya. - Left side matulog - More on walking sa umaga and hapon (huwag lang po magpapagod nang sobra) - Flashlight or mellow music sa bandang puson - Kausapin mo po si baby Ang hilot po kasi medyo risky unless kung sabihan ka po ng OB/Doctor and sa well-trained ka po nila iaadvise.

Suhi din si baby mag 8 months nako and feel ko kasi 50/50 na di na iikot baby ko. So i decide na mag pa hilot sa nag papa anak talaga kasi mas expert sila dun kesa sa nag hilot ng mga pilay lng. Thanks god nung nag pa ultrasound ako last week naka position na sya Ayoko rin kasi ma CS

5y trước

Sis kahit malaki si baby kaya padin ng nag hihilot yun?

Wala akong ginawa ma. Ayaw ko naman ipahilot baka mas lalong mapano si baby. Nagpa CS nalang ako ma. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ilang weeks knb momsh iikot pa yan kung ilang weeks plng di n sya mkakaikot alam ko kpg 7 to 8 mos ganun po

5y trước

Hindi sis un sabi ng ob ko ☺️

Try mo patugtugan si baby ng music, lagay mo sa bandang baba puson para sundan nya yung sound

iikot pa po yan, pero gawin mo po patugtog ka sa may bandang puson mo or kausapin mo po

Piro iikot pa yan basta hindi mopa kabuwanan... Or para masiguado ipahilot mo nalang

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Pwede pa po yan magchange until 37 weeks.

W8 nyo lng po pocble pa umikot yan

Iikot pa yan momsh 💙 godbless

5y trước

Sana ngapo salamat😊