Team April 2021

Hi mga ka monshie ko :) share ko lang so excited na malaman gender ng baby ko . Marami po nag sasabi boy daw keso nag iba daw face ko ganern2. Yong iba sinasabi boy nga raw dahil biglang laki daw ng tiyan ko. Hoping din kami ni hubby na boy . Pero kong ano ibibigay ni god papasalamat parin kami . Maging malusog na happy na kami . #pregnancy

Team April 2021
1 Trả lời

Congratulations po! Wala po talaga sa hugis ng face at tiyan ang clue sa gender ni baby. Ultrasound lang po makakapagsabi. With my panganay, bilog tiyan ko pero boy.