Similac gain 6-12 mos

Mga ka momshies na same po ng milk formula sa baby ko tanong lang po wala na po ba talagang similac gain na nasa lata? ano po gamit niyong container para mapreserve and freshness ng gatas salamat po

5 Các câu trả lời

Sis pwd naman plastic container. Pero yung tight seal talaga. Yung magsasara ng maayos. Plastic container lang naman ako 2 years na. Hehe

5y trước

ittry ko nga yung sa tupperwear sis.. salamat

Gamit ko ung extra lata nung panganay ko na s26 😁 nag momoist kc pag sa plastic container.

Wala talaga mamsh naghahanap nga din ako eh

Meron po yan sa lata

Sa mercury sis meron

5y trước

meron nga ako nakita pero maliit lang sis