36 weeks breech parin si baby

Mga ka momshies mayron bang katulad ko dito na breech parin si baby at this age 36 weeks? Pls let me know po baka makatulong sa akin anong ginawa nyo. Plano ko kasi ipapahilot merong kadi dito sa amin expert nman sya kasi marami na syang baby na napaikot and safe nman si baby pagkalabas. Pero takot parin ako bako ma pano si baby Pls pray narin po for the safe delivery namin ni baby and sana iikot pa sya #pregnancy #advicepls #momcommunity

36 weeks breech parin si baby
2 Các câu trả lời

iikot p yan pray lng po

4y trước

cephalic napo momsh after 1 week...thank God nasa tamang pwesto na si baby