Hindi dumedede si baby ng mahigit 4hrs

Hello mga ka momshies. Mag 3 months na baby ko sa Tuesday. Masaya ako na natutulog siya ng mahaba pag gabi. Kaya niyang di humingi ng dede ng mahigit 4hrs, minsan 5hrs. May time nga pag di ko talaga pilitin ay naka 8hrs na di pa rin dumedede. Ok lang ba yon? Pag umaga minsan aabot ng 3-5 hrs din bago dumede ulit. #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Wag mo po paabutin ng 8 hours na hindi siya dumedede, baka malow sugar siya or madehydrate.