paninigas ng tummy

Hi mga ka momshies askd ko lng po normal lng po ba ung paninigas ng tyan... at balakang mag 8months ma po tyan ko ngayong October... FIRST TIME MOM PO ako. Salamat sa sagot ☺️

1 Trả lời

Normal lang as long as yung paninigas ay hindi madalas, observe mo lang usually movement lang ni baby kaya tumitigas ang tyan... 8months preggy here...

4y trước

d nman po madalas pag naglalakad lng po ako ng medjo malayo staka sya naninigas tpos pag akyat baba ako sa hagdanan.