Remedy sa ubo at sipon

Hi mga ka momshies, ask ko lang po ano ang pwedeng remedy kapag may ubo at sipon po. 7 months preggy po kasi ako natatakot naman po ako magpunta ng ospital baka ma covid positive na po agad ang sabihin saakin. Ayaw ko naman po mag stay sa ospital po. Thank you po sa mga sasagot 😊#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

nag water po ako noon ng madami. then citrus fruits and juices po. careful lang kayo kasi yung ibang preggy umaasim ang sikmura. ako kasi noon hindi. kaya panay panay ang calamansi juice ko. dahan dahanin niyo na lang po kasi maganda po talaga sa health yung fresh citrus juice.

2y trước

okay po mommy. thank you

go to your OB magrereseta po sya ng gamot

2y trước

buti naman po mi. get well soon po