Milk

Hello mga ka-momshies! ? Ano milk ng baby nyo? Share nyo nman.. Baby ko, pediasure.

89 Các câu trả lời

Depende din po kasi yan sa hiyang ni baby mamsh, pag nagtry ka ng isang formula milk at nagpopo siya ng basa basa or parang iba sa dating popo niya di niya po yan hiyang. pero S-26 Gold is the best po at Nan po

Fresh milk sa baby ko, pag turn niya 1 yr old freshmilk na siya, pero hindi araw araw kasi nagpapa breastfeed pa ako, pag iniiwanan ko lang siya or pag nagpapahinga ako naka freshmilk siya 😊

NAN HW from birth to 3 months, switched to s26 gold up to 1 year old, at present, his pedia suggested Similac Gain Plus..😀 okay nmn pagmilk niya po..

Bonakid..since birth ang baby bunso ko until now..stage sya ng bonna...even sa ibng kptd nia ...at eto botchog

Breast milk and enfamil A+ parang breastmilk din siya 2 weeks old baby ko gustong niya both :)

S26 allergy c baby den Nan HW. Ayaw nya yata nung lasa. Ngayun Nestogen po. Okay nman po sya.

Breast milk pero nung nag 1y/o na c baby ko bearbrand junior na. Hangang ngaun 2 na sya

enfagrow but i switch to promil,lage kc matigas poop nia dati, pero ngayon ok na..😊

BF for two months with s26gold 0-6 mos. sinilac gain nmn 6-12mos.pra tumaba c l.o ko.